ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG LÀM NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2021

22/12/2021 16:16

Chiều ngày 24/02/2021 Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nhị Khê tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021 và nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương.

Về dự Buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thường Tín - Phụ trách xã.

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã Nhị Khê. Các đồng chí Trưởng các Ban, ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn.

Năm 2021 xã Nhị Khê có 7 thanh niên lên đường nhập ngũ, các thanh niên nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã đã tặng quà, động viên lên đường hoàn thành nhiệm vụ tại đơn vị. Công tác chuẩn bị được thực hiện đảm bảo đầy đủ, an toàn, các thanh niên được lấy mẫy xét nhiệm CoviD 19 để đảm bảo an toàn, kết quả 7/7 thanh niên đều âm tính, đủ sức khỏe để tham gia bảo vệ Tổ quốc.

Buổi lễ diễn ra mặc dù rất ngắn gọn nhưng rất trang trọng và mang nhiều ý nghĩa, nối tiếp cho truyền thống của địa phương, quê hương người anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi, danh nhân văn hóa thế giới.